รูเล็ตออนไลน์ รูปแบบหมุนเอง เล่นยังไง

Home / รูเล็ตออนไลน์ รูปแบบหมุนเอง เล่นยังไง

รูเล็ตออนไลน์ รูปแบบหมุนเอง เล่นยังไง

รูเล็ตออนไลน์ รูปแบบหมุนเอง เล่นยังไง​ เป็นรูปแบบของเกมการเล่น พี่จ่ามีคำเฉพาะ ที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมด้วยรูปแบบของเกมที่เป็นเอกลักษณ์ด้วยเช่นเดียวกัน จะเป็นกระดานสีเขียว ในกระดานจะมีตัวเลขทั้งหมด 37 ช่อง ซึ่งจะมีสีแดงสีดำสลับช่องกันไป แล้วจะเป็นรูปแบบของแถบสีเขียวอยู่แค่ช่องเดียว นั่นก็คือ ช่อง 0

ด้วยรูปแบบของเกมที่เราจะต้องการจะเล่น ความรู้เกี่ยวกับรูปแบบของกติกาในการเล่นต่างๆ ด้วย คำว่า” รูเล็ต”  เป็นคำที่มาจากทางภาษาในฝรั่งเศส ที่ชามีความหมายตรงตัวว่า ” วงล้อเล็กๆ ”  และเป็นรูปแบบของการเดิมพันที่นักพนันจะมีการแทงตัวเลขที่เป็นตัวเลขเดี่ยว ของช่องตัวเลขที่เป็นการเดิมพันของจำนวนตัวเลขคู่เลขคี่ โดยจะมีสีช่องเป็นเอกลักษณ์ คือ สีแดงและสีดำ

โดยเจ้าหน้าที่จะเป็นคนทำการหมุนวงล้อ และจะทำการปล่อย มีส่งของลูกหม่อน เพื่อที่จะให้ลูกบอลได้ทำการตกตามช่อง ของตัวเลขทั้งหมด 37 ช่อง โดยการที่จะหารูปแบบเกมรูเล็ตออนไลน์เทคนิค support เรื่องของการเล่น อาจจะหาสูตรรูเล็ตขั้นเทพ ที่จะเป็นกลยุทธ์อีกรูปแบบหนึ่งที่จะให้รูปแบบของนักพนันและนักเดิมพันได้เข้ามาเล่นและมีโอกาสในการชนะที่ค่อนข้างสูง

กฎกติกาในการเล่น เกมรูเล็ตออนไลน์

กฎกติกาในการเล่น เกมรูเล็ตออนไลน์

เกมรูเล็ตออนไลน์ เกมที่เจ้าหน้าที่จะเป็นคนทำการดำเนินเกม ให้กับนักเดิมพัน ช่วงเวลาในการเดิมพันจะให้เวลาอยู่ที่ 1 นาทีหรือ 60 วินาที ซื้อรูปแบบของทาง เจ้ามือจะเป็นคนหมุนวงล้อ โดยทางนักเดิมพัน ควรที่จะหาสูตรรูเล็ตฟรี หรือรูปแบบของการหาเทคนิคหรือว่าโปรแกรมสุ่มรูเล็ต​ เพื่อที่จะเป็นรูปแบบของการช่วยย่นความเสี่ยงในเรื่องของการเล่นได้มากขึ้น

รวมไปถึงรูปแบบของการเล่นที่จะมีการหมุนตั้งแต่ด้านซ้าย หรือด้านขวา แต่รูปแบบของเกมในเว็บไซต์ โดยที่จะมีการหยุดลงต่อเมื่อลูกเต๋า ทำการโยนลงไป อยู่ที่หมายเลขใดหมายเลข 1 ในรูปแบบของกระดานรูเล็ต จะมีรูปแบบของตัวเลขตั้งแต่หลักสูตรไปจนถึงเลข 36 จำนวน 37 ช่อง รายการเดิมพันในรูปแบบนี้จะสามารถทำการเดิมพันได้มากกว่า 1 ตัว และมีหลากหลายวิธี ในการเดิมพันด้วย

รูปแบบการเดิมพันที่ 1 การเดิมพันแบบโดยตรง

เป็นรูปแบบของการเดิมพันโดยการวางชิป อยู่บริเวณเดินสวนของจำนวน ตัวเลขที่ต้องการทำการเดิมพัน และสามารถที่จะจดเลขในความต้องการของการเล่นได้ อัตราในการจ่ายจะอยู่ที่ 1 ต่อ 35

รูปแบบ การเดิมพันที่ 2 เป็นรูปแบบของการเดิมพันแบบ การแยก

เป็นการเดิมพันที่อยู่ระหว่าง 2 ตัวเลข ที่ติดกัน อธิเช่น 18 -​ 19, 20 -​ 21 เป็นต้น อัตราในการจ่ายที่อยู่ที่ 1 ต่อ 17

รูปแบบการเดิมพัน ที่ 3 เป็นรูปแบบการเดิมพันแบบพ่วงเลข

​ เป็นรูปแบบของการเดิมพันที่เป็นรูปแบบของแถวที่มีตัวเลขทั้งหมด 3 ตัว ซึ่งอาจจะมีการวางชิปที่เป็นขอบเส้น อาจจะเป็นรูปแบบของการกำหนดของเส้นทั้ง 3 ตัว เช่น 14 15 16 อัตราในการจัดอยู่ที่ 1 ต่อ 11

รูปแบบการเดิมพันที่ 4 เป็นรูปแบบของการเดิมพันในแบบมุม

เป็นรูปแบบของการเดิมพันของตัวเลขที่มีทั้งหมด 4 หลัก โดยมีการวางเป็นขอบมุม ที่จะได้ตัวเลขทั้งหมด 4 ตัว เช่น 24 25 26 27 อัตราในการจ่ายอยู่ที่ 1 ต่อ 8

รูปแบบของการเดิมพันที่ 5 เป็นรูปแบบของการเดิมพันในเส้นตรง

เป็นรูปแบบของการเดิมพันแบบสองแถว การวางชิปของเส้นระหว่างสองแถว อาจจะมีการเพิ่มของตัวเลข เช่น 15 16 17 และ 18 19 20 อัตราในการจ่ายจะอยู่ที่ 1 ต่อ 5

รูปแบบของการเดิมพันที่ 6 เป็นรูปแบบของการเดิมพันของ 12 ช่อง

จะเป็นรูปแบบของการเดิมพัน คือความคุมของเส้น คอลัมน์ ตั้งแต่คอลัมน์ที่ 1 2 3 แล้วจะมีรูปแบบของการคุมโทนของคอลัมน์ทั้งหมด อัตราในการจัดอยู่ที่ 1 ต่อ 2

รูปแบบของการเดิมพันที่ 7 เป็นรูปแบบของการเดิมพันแนวนอน

เป็นรูปแบบของการเดิมพันที่เป็นตัวเลขที่เป็นแนวนอนทั้งหมด 3 ช่อง และสามารถทำการเลือกได้ 3 คอลัมน์ อัตราในการใส่อยู่ที่ 1 ต่อ​ 2​

รูปแบบการเดิมพันที่ 8 เป็นรูปแบบของการเดิมพันในการเล่นสี

เป็นรูปแบบของการเดิมพันโดยการใช้ช่องสี ที่มีการเลือกระหว่างสีดำแล้วก็สีแดง อัตราในการจ่ายอยู่ที่ 1 ต่อ 1

ขั้นตอนและวิธีในการเล่นเกมรูเล็ตออนไลน์

ขั้นตอนและวิธีในการเล่นเกมรูเล็ตออนไลน์

รูปแบบขั้นตอนในการเล่นเกมรูเล็ตออนไลน์ มีขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยากไม่ซับซ้อน ขั้นตอนที่ไม่มาก ดังนี้

ขั้นตอนที่ 1 การเดิมพันต้องมีการเลือกเดิมพันในส่วนของตัวเลขที่มั่นใจในเรื่องของการเดิมพันเรียบร้อยแล้ว จะมีเวลาในการกำหนดอยู่ที่ 1 นาที วิธีการตัดสินใจในเรื่องของการเดิมพัน โดยอาจจะเป็นการเดิมพันของการเล่นแทงเดี่ยว หรือเต็มแถวเต็ม Zone รูปแบบของการเลือกในส่วนของจำนวนในรูปแบบของเครดิตในการเดิมพัน แนวทางในการจ่ายจะมีให้ที่แตกต่างกันออกไป

ขั้นตอนที่ 2 ครบกำหนดในการเดิมพัน 1 นาทีแล้ว ทางเจ้าหน้าที่จะเป็นคนวงล้อ ได้ทำการโยนลูกบอล ให้ลูกบอลได้ทำการหยุดในช่องหมายเลข ทั้งหมด 37 ช่อง

ขั้นตอนที่ 3 หลังจากที่ รู้ลูกบอล หยุดอยู่ในช่องใดช่องหนึ่งแล้ว แล้ววงล้อหยุดนิ่งสนิท ทางเจ้าหน้าที่จะเป็นคนที่ เช็คการหยุดของวงล้อ และทำการแสดงผลในส่วนของหมายเลข ที่ลูกหมุนทำการตกอยู่ในช่องนั้น ได้ทำการแจ้งผล และสามารถทำการตรวจสอบ รายการแพ้ชนะของนักเดิมพัน ในรอบวันทันที